เข้าสู่ระบบ!! บทความ
ภาษาไทย | Englishสถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 03/07/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 15/02/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 217


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (217)
 ด็อกเตอร์ สปินเลอร์
 Oligospa
LE CLUB DES PROFESSIONNELS
Silhouette International
Frutique
Therabath Paraffin เทอราบาธ พาราฟิน
GOLDEN MOOR MUD
AAA Telec ผ้าห่มไอร้อน
ULTRATONE เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า
GiGi
หม้อเกลือสมุนไพรจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ULTRATONE เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า >> ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า


  Tell a Friend
ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า

รหัสสินค้า: 000001
Call: 0-2714-0910-4
รายละเอียด:

  ใบหน้าถือเป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดของเราทุกคน แต่เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อใบหน้าก็มักจะสูญเสียความกระชับและยืดหยุ่นไปตามกาลเวลา เครื่องเฟเชียล พลัส จะช่วยออกกำลังกกล้ามเนื้อเล็กๆบนใหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยและการหย่อนยานของผิวหนัง

  คุณไม่จำเป็นต้องนึกถึงเครื่องสำอางยกกระชับใบหน้าหรือการทำศัลยกรรมด้วยเลเซอร์ราคาแพงๆ เพราะเครื่องเฟเชียล พลัส จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

  คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนที่บริเวณลำคอ คาง รวมทั้งริ้วรอยรอบดวงตาและริมฝีปาก การกระตุ้นอย่างอ่อนโยนของเครื่องอัลตร้าโทน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนและขจัดสารพิษของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ซึ่งจะทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งสดใสขึ้น

  ใบหน้าของคุณจะ "ยกกระชับ" ได้อย่างชัดเจนภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์

ULTRATONE FACIAL PLUS (UT 004-R) เครื่องลิฟท์หน้า

อัตร้าโทน เฟเชียล พลัส เครื่องยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้า

มีโปรแกรมมากถึง 4 โปรแกรมในเครื่องเดียวกัน ได้แก่

1. โปรแกรมไมโครเคอเร้นท์ ช่วยผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวดูดซับสารที่มีประโยชน์ในครีมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวและลดริ้วรอย

2.โปรแกรมหน้า A เฟสลิฟท์ ยกกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยดดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ช่วยบริหารและกระชับกล้ามเนื้อชั้นบน ชั้นกลาง และชั้นลึก

3.โปรแกรม B ระบายน้ำเหลืองและขจัดของเสียสะสม ลดอาการบวมน้ำและขจัดสารพิษตกค้างใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น

4.โปรแกรม C ฃะลอริ้วรอยและรักษาสภาพผิว ช่วยทะนุบำรุงผิวหน้าให้สดชื่น กระชับ แลดูอ่ออนเยาว์อยู่เสมอ

เครื่องเฟเชียล พลัส ประกอบด้วย

 • ตัวเครื่องอัลตร้าโทน เฟเชี่ยล พลัส
 • ภายในเครื่องบรรจุโปรแกรมการทำทรีทเม้นท์หน้า 4 โปรแกรม
 • กระเป๋าขนาดพกพา
 • คู่มือการใช้งาน
 • ไฮดราโทน เจล
 • กระปุกเปล่าพร้อมฟองน้ำ

HOW IT WORKS

  กระแสไฟฟ้าแบบชีวภาพ ในการกระตุ้นแบบไพโอ-สติมูเลชั่นด้วยเครื่องอัลตร้าโ?น เฟเชียว พลีส นั่น กระแสไฟฟ้าอ่อนๆจะผ่านออกจากจุดสัมผัสโลหะสีเงินและถูกส่งผ่านผิวไปยังเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ระบบน้ำเหลือง และระบบหมุนเวียนโลหิต จนกระทั่งถึงจุดปลายประสาทของกล้ามเนื้อ สัญญาณอัลตร้าโทนจะทำให้กล้ามเนื้อหดตัวเสมือนได้รับสัญญาณธรรมชาติจากเส้นประสาท

  ทรีทเมนต์กระตุ้นด้วยไฟฟ้าเหล่านี้ สามารถใช้เพื่อการยกใบหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม การกระชับกล้ามเนื้อ การลดริ้วรอย และการฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ รวมไปถึงซ่อมแซมเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน

  การกระชับกล้ามเนื้อ หลักการกระชับกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้านั้นเป็นไปตามธรรมชาติ โดยคลื่นสัญญาณจะถูกส่งไปยังกล้ามเนื้อ เพื่อให้มีการออกกำลังคลื่นสัญญาณของอัลตร้าโทน เฟเชียล พลันส แตกต่างกับการออกกำังกล้ามเนื้อใบหน้าแบบทั่วๆไป ซึ่งมักทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า แต่คลื่นจากเครื่องอัลตร้าโทนเฟลเชียล พลัส จะทำงานกับกล้ามเนื้อโดยตรง คือ ช่วยทำให้ล้ามเนื้อใบหน้าแข็งแรง ตึงกระชับ เปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอย

  ผิวหน้า กระแสไฟฟ้าช่วงสั้น เช่น คลื่นอัลตร้าโทน อัลตร้าเวฟ ได้ถูกใช้ภายใต้ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอังกฤษ เพื่อการยกกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม โดยการกระตุ้นเนื้อเยื่อชั่นหนังแท้ เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน กรตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และกระชับผิวที่หย่อนยาน

  ระหว่างการทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อกระตุ้นการสมานแผล พบว่ากระแสคลื่นอัลตร้าโทน สามารถเร่งอัตราการเกิดหใม่ของเซลล์ได้อย่างน่าทึ่ง การค้นพบ เชิงการแพทย์นี้ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้เป็นการยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

   ระบบระบายน้ำเหลือง โปรแกรมพิเศษสำหรับการระบายน้ำเหลืองในเครื่องอังตร้าโทน เฟเชียล พลัส จะช่วยคืนความสมดุลแก่ผิว ขจัดสารพิษออกจากระบบน้ำเหลือง ลดอาการบวมน้ำ ลดการกักเก็บของเหลวส่วนเกิน และส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.