เข้าสู่ระบบ!! บทความ
ภาษาไทย | Englishสถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 03/07/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 15/02/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 217


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (217)
 ด็อกเตอร์ สปินเลอร์
 Oligospa
LE CLUB DES PROFESSIONNELS
Silhouette International
Frutique
Therabath Paraffin เทอราบาธ พาราฟิน
GOLDEN MOOR MUD
AAA Telec ผ้าห่มไอร้อน
ULTRATONE เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า
GiGi
หม้อเกลือสมุนไพรจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ULTRATONE เครื่องออกกำลังกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า >> Futura Pro (UT 01)

Futura Pro (UT 01) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Futura Pro (UT 01)


  Tell a Friend

Futura Pro (UT 01)

รหัสสินค้า: 000246
Call: 0-2714-0910-4
รายละเอียด:

Futura Pro (UT 01)

ต้อนรับสู่ซาลอนแนวใหม่...นี่คือศูนย์กลางเพื่อใบหน้าและลำตัวที่สมบุรณ์แบบสำหรับเธอราพิสต์ ด้วยระบบทรีทเม้นท์ที่หลากหลายสำหรับบิวตี้ซาลอน สปา ฟิตเนส และเฮลท์คลับ

ออพติค พาเวย์ส (Optic Pathways) คุณสามารถติดตามสัญญาณกระแสประสาทกล้ามเนื้อของการกระตุ้นได้ขณะที่กระแสส่งผ่านจากมัลติเพิล แอ็คติเวเตอร์ (Optic Pathways) ซึ่งจะมีแสงสว่างขณะที่ทำทรีทเม้นท์ที่ลำตัวหรือบนใบหน้าโดยที่ไฟจะโชว์ที่เฟชเชียลแอ็คติเวเตอร์(Facial Activator)

ด้วยระบบไบออพติค ฟิวเจอร่า โปร ใหม่ ต้อนรับสู่คลื่นใหม่ของเทคโนโลยีจากอัลตร้าโทน ผู้นำแห่งโลก

เราภูมิใจนำเสนออัลตร้าโทน ฟิวเจอร่า โปร วึ่งแนะนำให้รู้จักแรงกระตุ้นไบออพติคใหม่ที่รวมการกระตุ้นกล้ามเนื้อ (Myo Stimulation) ไมโครเคอเร้นท์ (Micro Currents) อัลตร้าเซลล์ (Ultracell) อัลตร้าซาวนด์ (Ultrasound) เข้าด้วยกัน การส่งกระแสคลื่นมีมากกว่า 150,000รูปแบบ โปรแกรมการทำงานเป็นระบบอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อบรรลุความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับการทำทรีทเมนท์ผิวหน้าและลำตัว

นี่คือนวัตกรรมขั้นสูงอย่างแท้จริง ไม่เหมือนสินค้าโดยทั่วไปในท้องตลาด เพราะอัลตร้าโทนพัฒนาการออกแบบ การค้นคว้าวิจัยที่ก้าวหน้าและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อัลตร้าโทนพร้อมรองรับความต้องการของผู้ประกอบการทั่วโลกในอนาคต สร้างสรรค์ศาสตร์การปรับปรุงรูปร่างและใบหน้าให้ดีขึ้นแลพัฒนาความรู้ทางสรีระวิทยาให้ทันสมัย อัลตร้าโทนเทียบได้กับก้าวไปข้างหน้าเสมอ

ทุกอย่างรวมอยู๋ในฟิวเจอร่า โปร: อัลตร้าโทน ผู้กำหนดทิศทางและผู้นำในวงการแข่งขันทางธุรกิจ

แรงกระตุ้นไบออพติค

เป็นวเลา 3 ปีมาแล้วที่ทีมงานอัลตร้าโทนนำโดยผู้เชียวชาญ Kristin Schaefer Centofanti และหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ทางประสาทวิทยา ศาสตราจารย์ Gerta Vrbova แห่งมหาวิทยาลัยลอนดอนได้ค้นคว้าวิจัย รวบรวมและสร้างระบบ Unified Treatmeants System (U.T.S) เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการในการบำบัดที่เป็นไปได้ทุกๆกรณี

Microwands ไมโครแวนด์ อุปกรณ์หัวโพรบสำหรับทำทรีทเม้นท์

สามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้ได้ง่ายสะดวกมือใช้ควบคู่กับอัลตร้าโทนไมโครเคอเร้นท์และส่งสัญญาณอัลตร้าเซลล์เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลักสารสำคัญลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

Ultrasound Applicator อัลตร้าซาวนด์ แอพพลิเคเตอร์

ผลประโยชน์อย่างมหาศาลชองอัลตร้าซาวนด์ในกระบวนการขจัดเซลล์ผิว การสลายไขมันด้วยกระแสไฟฟ้า การต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย การขจัดไขมันที่สะสมในร่างกาย ลดรอยแตกลาย ปรับสภาพผิวที่เป็นสิวให้ดีขึ้น และช่วยนวดกล้ามเนื้อทดแทนการนวดด้วยมือซึ่งเป็นที่นิยมในซาลอน

อัจฉริยภาพแห่งระบบที่สมบูรณ์แบบ

เครื่องฟิวเจอร่า โปร สามารถใช้ได้โดยตรงหรือโดยการชาร์จแบตเตอรี่ อุปกรณ์ต่างๆ ของเครื่องฟิวเจอร่า โปร สามารถเคลื่อนย้ายได้ อุปกรณ์กระตุ้นบริเวณลำตัว (Body Activator) สามารถนำมาติดตั้งที่เตียงทำทรีทเม้นท์และปล่อยกระแสไฟตาทางเดินประสาท โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อกระแสไฟกระตุ้นทั่วร่างกายลและใบหน้า Facial Activator และ Microwands เป็นอุปกรณ์เสริมพิเศษที่ใช้สำหรับการทำทรีทเม้นท์หน้าและการกระตุ้นด้วยแสงของ Ultrasound Applicator

 

โปรแกรมสำหรับส่วนบุคคลมากกว่า 150,000 โปรแกรม ทั้งลำตัวและผิวหน้า

เครื่องอัลตร้าโทน ฟิวเจอร่า โปร ออกแบบมาเพื่อให้สามารถบันทึกประวัติส่วนตัวของลูกค้าและวางแผนการทำทรีทเม้นท์ให้กับลูกค้า โดยขึ้นอยู่กับประวัติลูกค้า รายละเอียดต่างๆ ได้แก่ อายุ เพศ น้ำหนัก รูปร่าง ส่วนสูง บริเวณที่มีปัญหาและบริเวณที่ลูกค้าต้องการให้เห็นผล ระบบของการกระตุ้นไบออพติค เป็นการทำงานที่เห็นผลชัดเจนและดึงให้ลูกค้าเข้ามารับบริการในร้านเสริมสวย สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือศูนย์สุขภาพของท่านอย่างมากมาย ความสะดวกสบายถือเป็นหลักสำคัญของเรา เพราะบริษัทอัลตร้าโทน ต้องการที่จะช่วยให้สถานเสริมความงามต่างๆเจริญเติบโตและเพิ่มรายได้มากขึ้น โดยที่ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการตอบสนองความต้องการได้อย่างไม่จำกัดทางเลือก ซึ่งจะทำให้สถานเสริมความงามของท่านเป็นที่ดึงดูดและน่าสนใจ

© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.